GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TRANG THIỀN VIPASSANA

Trang Thiền Vipassana tổng hợp chia sẻ các bài Pháp, các tài liệu Dhamma, trợ duyên ai đó hữu duyên được biết đến Dhamma, đến phương pháp thiền Anapana và Vipassana, được vững vàng trên con đường giải thoát khổ, được an lạc thực sự, hoà hợp thực sự, hạnh phúc thực sự!

Trang Thiền Vipassana này không đại diện cho bất kỳ tổ chức tôn giáo hay trung tâm thiền nào. Chúng tôi chỉ tổng hợp & chia sẻ thông tin Pháp bảo với ý nguyện đem lại lợi lạc đến phần đông. Chúng tôi không tổ chức thiền, không dạy thiền, không kinh doanh thương mại, không kêu gọi tài chính. Qua kênh ThienVipassana.net này, nguyện ai đó hữu duyên sẽ nhận được Dhamma & tự tìm được con đường tu tập phù hợp cho mình, được tiến bộ & an lạc trong Dhamma mà Đức Phật Gotama đã chỉ dạy.

Nguyện quý vị được hạnh phúc, được an vui, được giải thoát!

 

GHI CHÚ:

Các thông tin chia sẻ ở trang web và ứng dụng Thiền Vipassana này được chúng tôi sưu tầm & tổng hợp từ các tài liệu liên quan tới các bài giảng của Thiền Sư S.N. Goenka theo phương pháp Thiền Sư Sayagyi U Ba Khin. Để học và hiểu rõ hơn về phương pháp thiền Vipassana này, quý vị nên tham dự các khoá thiền của Trung tâm tổ chức dưới sự hướng dẫn của Thiền Sư S.N. Goenka. Quý vị có thể tham khảo thông tin các khoá thiền, trung tâm thiền, lịch hoạt động của trung tâm trên toàn thế giới tại đây: Dhamma.org.

Do khả năng có hạn, nên dù đã cố gắng nhưng bộ sưu tập này không tránh khỏi có những chỗ thiếu sót chưa hoàn thiện, thậm chí có những chỗ sai, mong các bậc thiện trí chỉ bảo, góp ý chân tình.

Ngoài ra, do được thu thập từ nhiều nguồn chia sẻ khác nhau nên có thể 1 số tài liệu có bản quyền, nếu biết có tài liệu nào có bản quyền tác giả và cần gỡ bỏ, ngưỡng mong quý vị thông báo giúp BQT.

Mọi góp ý xin gửi về: phapbaodhamma@gmail.com

Trong tâm từ,

MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN TRÊN KÊNH THIỀN VIPASSANA