Bộ Videos Ký Sự Dhamma – Thiền Sư S.N. Goenka

Ký sự Dhamma, tuyển tập những bài viết từ bản tin Vipassana, theo truyền thống của Sayagyi U Ba Khin, do S.N Goenka giảng dạy. 

Bản tin Vipassana giữ 1 vai trò đặc thù trong việc truyền bá Vipassana đi khắp thế giới. Đối với những thiền sinh cũ trong truyền thống này, bản tin cung cấp một nơi gặp gỡ giá trị, một cầu nối sống động với công đồng Dhamama, với sự kết hợp đặc biệt giữa sự khích lệ và thông tin. Những lời của Đức Phật được trích dẫn cùng những phản ánh của người phục vụ, những sinh hoạt địa phương được báo cáo cùng với sự phát triển, quốc tế. Những bài chính do thiền sư Goenka và những người khác soạn thảo liên quan đến những khía cạnh của giáo huấn và sự áp dụng và thực tiễn cuộc sống của chúng ta.

Ký sự Dhamam đăng những bài viết được tuyển chọn trong bản tin Vipassana trong những năm qua bằng tiếng Anh. Nguồn gốc tài liệu có 2 phần, ấn bản phát hành tại Ấn Độ và ấn bảo quốc tế được phát hành tại Bắc Mỹ.

Prev 1 of 1 Next
Prev 1 of 1 Next

Dhamma Nanda

Tổng hợp và chia sẻ các bài viết về Dhamma, đặc biệt là những lợi ích phương pháp thiền Vipassana, phương pháp thiền cổ xưa được Đức Phật Gotama tái phát hiện cách đây hơn 2600 năm, và được Ngài giảng dạy như một liều thuốc chung chữa trị những bệnh chung của nhân loại. Phương pháp không tông phái này nhằm tới việc diệt trừ những bất tịnh tinh thần và đưa đến hạnh phúc cao cả nhất của việc hoàn toàn giải thoát..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *