Bộ Videos Nghệ Thuật Sống Chia Chi Tiết Theo Chủ Đề – S.N. Goenka & William Hart

Cuốn sách Nghệ thuật sống được William Hart viết dựa trên những bài giảng của Thiền Sư S.N Goenka về thiền Vipassana. Ông mong rằng qua cuốn sách này các thiền sinh Vipassana sẽ hiểu nhiều hơn và nhiều người khác sẽ thử kỹ thuật này để có thể kinh nghiệm được hạnh phúc của sự giải thoát. Mong rằng tất cả người đọc sẽ tìm đươc nghệ thuật sống, để tìm được sự bình an và hoà hợp nội tâm và tạo sự bình an và hoà hợp cho người khác. Nguyện cho mọi chúng sanh đều hạnh phúc.

Bộ Videos Nghệ Thuật Sống này được tách thành các video riêng biệt. Mỗi video là một chủ đề chi tiết riêng, để giúp người nghe có thể tìm thấy những nội dung mình quan tâm dễ dàng hơn. Bộ video gồm có 50 videos.

Prev 1 of 2 Next
Prev 1 of 2 Next
Các bài viết trong sách

Dhamma Nanda

Tổng hợp và chia sẻ các bài viết về Dhamma, đặc biệt là những lợi ích phương pháp thiền Vipassana, phương pháp thiền cổ xưa được Đức Phật Gotama tái phát hiện cách đây hơn 2600 năm, và được Ngài giảng dạy như một liều thuốc chung chữa trị những bệnh chung của nhân loại. Phương pháp không tông phái này nhằm tới việc diệt trừ những bất tịnh tinh thần và đưa đến hạnh phúc cao cả nhất của việc hoàn toàn giải thoát..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *