AUDIOS PHÁP THOẠI KHOÁ THIỀN VIPASSANA 10 NGÀY (TIẾNG ANH) – THIỀN SƯ S.N. GOENKA

Audios Pháp Thoại Khoá Thiền Vipassana 10 Ngày – Thiền Sư S.N. Goenka – Tiếng Anh

Trong khóa thiền Vipassana 10 ngày được giảng dạy bởi Thiền Sư S.N. Goenka vào mỗi buổi tối, khoảng 1h – 1h30, sẽ có những buổi giảng pháp. Các bài giảng này giúp thiền sinh hiểu phương pháp Thiền là gì và cần phải tu tập như thế nào. Nếu không hiểu biết về phương pháp Thiền, thiền sinh có thể tu tập rất chăm chỉ, nhiệt tâm nhưng không đúng cách. Nếu tu tập không đúng cách, thiền sinh không thể mong được kết quả tốt đẹp mà mọi người đạt được nhờ thực hành phương pháp Thiền này. Do đó, những bài giảng pháp buổi tối giúp mình biết tu tập như thế nào, rồi từ đó tu tập một cách thích hợp.

Bộ Audios Pháp Thoại Khóa Thiền Vipassana 10 Ngày gồm các audios bài giảng của Thiền Sư S.N. Goenka bằng Tiếng Anh vào mỗi buổi tối trong khoá thiền.

Dhamma Nanda

Tổng hợp và chia sẻ các bài viết về Dhamma, đặc biệt là những lợi ích phương pháp thiền Vipassana, phương pháp thiền cổ xưa được Đức Phật Gotama tái phát hiện cách đây hơn 2600 năm, và được Ngài giảng dạy như một liều thuốc chung chữa trị những bệnh chung của nhân loại. Phương pháp không tông phái này nhằm tới việc diệt trừ những bất tịnh tinh thần và đưa đến hạnh phúc cao cả nhất của việc hoàn toàn giải thoát..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *