VIDEOS: BÀI TỤNG BUỔI SÁNG KHOÁ THIỀN VIPASSANA 10 NGÀY – THIỀN SƯ S.N. GOENKA

Videos: Bài Tụng Buổi Sáng Khoá Thiền Vipassana 10 Ngày – Thiền Sư S.N. Goenka

Đây là bài kinh tụng buổi sáng ngày đầu tiên trong khoá thiền Vipassana 10 ngày của Thiền Sư S.N Goenka.

Mọi người trên thế giới hãy thức tỉnh. Đêm tối đã quá, ánh sáng của Dhamma đã đến. Bình minh của hạnh phúc. Hãy đến, chúng sanh trong vũ trụ, lắng nghe trí tuệ về Dhamma. Nơi có hạnh phúc và an lạc, tự do, giải thoát, niết bàn. Đây là những lời của Đức Phật, sáng chói trong Dhamma tinh khiết. Mỗi từ tràn đầy và thấm nhuần hạnh phúc. Ngọt ngào là những lời của Đức Phật. Mỗi câu như mật ngọt, đem lại an lạc và hạnh phúc, tràn đầy hương vị bất tử.

Tới các vị Chư Thiên, Chư Thiên từ khắp trong các hệ thế giới, xin hãy tụ họp nơi đây, xin hãy tụ họp nơi đây, xin hãy tụ họp nơi đây để lắng nghe Giáo Pháp thuần khiết sẽ dẫn tới cõi trời và giải thoát. Xin những Vị đáng kính, bây giờ là lúc nên lắng nghe Dhamma…

Các bài viết trong sách

Dhamma Nanda

Tổng hợp và chia sẻ các bài viết về Dhamma, đặc biệt là những lợi ích phương pháp thiền Vipassana, phương pháp thiền cổ xưa được Đức Phật Gotama tái phát hiện cách đây hơn 2600 năm, và được Ngài giảng dạy như một liều thuốc chung chữa trị những bệnh chung của nhân loại. Phương pháp không tông phái này nhằm tới việc diệt trừ những bất tịnh tinh thần và đưa đến hạnh phúc cao cả nhất của việc hoàn toàn giải thoát..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *